Giới thiệu

Chào mừng đã ghé thăm. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

TIÊN PHONG PHÁT TRIỂN VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản từ chủ đầu tư Cát Tường Group với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống.

Hiện nay, trụ sở chính của Hoàng việt Group ở TP.HCM hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn đến khách hàng. Thời gian qua, chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Hoàng Việt Group tập trung sẽ đầu tư và kinh doanh vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Tỉnh Bình Phước, Long An, khu vực Tây Nam Bộ và vươn ra Toàn quốc”.

Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.

Với nền tảng đã gầy dựng, Hoàng Việt Group sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Hoàng Việt Group là đơn vị thành viên của tập đoàn Cát Tường Group thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản ngày nay. Hoạt động đã hơn 1 năm trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Công ty, Hoàng Việt Group đã liên tục gặt hái thành công và không ngừng phát triển.

Nhờ sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua, Hoàng Việt Group không ngừng lớn mạnh, luôn cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, gói giải pháp toàn diện, những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, bảo mật tối đa, nhiều dịch vụ tốt nhất gia tăng giá trị thiết thực cho khách hàng và nhà đầu tư. Cải thiện, thiết lập, tạo mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, khách hàng.

Những chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện, những phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu là những cam kết hướng tới sự đổi mới và cải tiến để ngày càng đưa uy tín công ty lên tầm cao mới.

CHÂN GIÁ TRỊ

 

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Đầu tư, hợp tác đầu tư và phát triển 20 dự án bất động sản, cung cấp cho thị trường 15.000 sản phẩm bao gồm Nền Đất, Nhà Phố, Biệt Thự và Trung tâm thương mại.

 

Chuyên nghiệp hóa các phòng ban chức năng tại trụ sở, các chi nhánh và các văn phòng giao dịch.

 

Xây dựng hệ thống kinh doanh vững chắc, tối ưu hóa các sản phẩm và dịch vụ, trở thành công ty kinh doanh bất động sản uy tín và có chất lượng dịch vụ Top 5 của Việt Nam.

Phát triển hệ thống kinh doanh trên toàn quốc: 15 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản với hơn 600 nhân sự.

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp, gần gũi với khách hàng, chính sách đãi ngộ hợp lý và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho tất cả cán bộ nhân viên

Tập trung đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn và năng lực quản lý của đội ngũ nhân sự nhằm xây dựng, duy trì và phát triển hệ thống quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả.

CƠ CẤU HÒÀNG VIỆT GROUP

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Hoàng Việt Group luôn thấu hiểu nhân viên, khách hàng, nhà đầu tư và đối tác chiến lược

Kiên định với sứ mệnh

Liên tục đổi mới, xây dựng tinh thần doanh nghiệp

Thông tin minh bạch kịp thời

Phân quyền trách nhiệm và chia sẻ thành công

Mọi hoạt động của nhân viên đều dựa trên giá trị cốt lõi: Khách hàng là trung tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc, thân thiện trong cuộc sống và luôn luôn hướng đến tương lai.

CHIẾN LƯỢT PHÁT TRIỂN

Cát Tường Group luôn gắn liền tăng trưởng lợi nhuận với trách nhiệm cộng đồng xã hội và bảo vệ môi trường làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Tăng trưởng kinh tế thể hiện qua việc tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận song song với đảm bảo quyền lợi cho cổ đông, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Cát Tường Group không chỉ nỗ lực phát triển kinh tế mà còn cố gắng mang đến những đóng góp tích cực, những hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng xã hội và môi trường. 

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Trong những năm qua, cùng với việc tập trung phát triển, mở rộng kinh doanh. Cát Tường Group luôn hướng đến mục tiêu đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội thông qua các hoạt động đóng góp hỗ trợ tại địa phương vào các dịp Lễ Tết và các chương trình thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.