Cát Tường Western Pearl 1 “cháy hàng”, thị trường BĐS Hậu Giang “dậy sóng”

Sáng ngày 13/10/2019 tại TP. Cần Thơ, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã mở bán thành công dự án Khu Đô Thị (KĐT) Cát Tường Western Pearl 1. Sức hút của dự án khiến không khí sự kiện “nóng” lên từng phút. Sau một giờ đồng hồ mở bán, toàn bộ sản phẩm đều được giao dịch thành công.

Bùng nổ giao dịch với hơn 2.000 khách hàng tham dự
Ngay từ sáng sớm, hàng nghìn khách hàng và nhà đầu tư đến từ TP. HCM, TP. Cần Thơ, Hậu Giang… đã có mặt tại sự kiện mở bán dự án KĐT Cát Tường Western Pearl 1, cả khán phòng chật kín chỗ ngồi khiến quang cảnh buổi lễ càng thêm tăng nhiệt.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn chia sẻ, “Ngay khi vừa ra mắt thị trường, KĐT Cát Tường Western Pearl 1 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư. Càng bất ngờ hơn khi số lượng đăng ký giữ chỗ sản phẩm đã cao gấp 3 lần số lượng dự kiến mở bán.”

Hơn 2.000 khách hàng tham dự sự kiện mở bán Cát Tường Western Pearl 1

Không khí sự kiện nóng dần khi Chủ đầu tư công bố chính sách giá và chiết khấu hấp dẫn, chỉ áp dụng duy nhất trong ngày mở bán. Theo đó, đất nền có giá chỉ từ 790 triệu đồng/nền đất, nhà phố từ 3,4 tỷ đồng. Phương thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng sở hữu, cụ thể khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại chia đều thanh toán trong 12 tháng đối với sản phẩm đất nền, 24 tháng đối với sản phẩm nhà phố.

Với mức giá hấp dẫn cùng hàng loạt lợi thế riêng có, chỉ sau một giờ công bố mở bán, toàn bộ 100% sản phẩm đất nền và nhà phố thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 1 đã được giao dịch thành công. Qua đó chứng minh sức hút đặc biệt của dự án cũng như tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản (BĐS) Hậu Giang.

Tỷ lệ giao dịch sản phẩm đạt 100% đã khẳng định sức nóng của dự án này

“Dậy sóng” thị trường bất động sản Hậu Giang
Những năm gần đây, Hậu Giang đang trở thành “điểm sáng” thu hút đầu tư tại thị trường BĐS Tây Nam Bộ. Nhờ lợi thế về vị trí cửa ngõ phía Nam Cần Thơ, trung tâm của tứ giác kinh tế ĐBSCL; tốc độ tăng trưởng kinh tế khá; cùng hàng loạt công trình, hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, thị trường BĐS Hậu Giang đã và đang đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Hầu hết các dự án khu dân cư, KĐT mới đều thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Nhưng sức nóng của KĐT Cát Tường Western Pearl 1 đã trở thành một “hiện tượng” chưa từng có tại Tỉnh Hậu Giang. Bởi hiếm có dự án nào sở hữu tốc độ tiêu thụ sản phẩm nhanh chóng như Cát Tường Western Pearl 1. Toàn bộ sản phẩm đã tìm được chủ sở hữu chỉ sau 2 tuần ra mắt.

Tạo được sức hấp dẫn như thế là bởi KĐT Cát Tường Western Pearl 1 sở hữu rất nhiều lợi thế độc tôn. Dự án tọa lạc ngay Trung Tâm Hành Chính TP. Vị Thanh, đối diện Tỉnh Ủy Hậu Giang, mặt tiền các tuyến đường huyết mạch cùng không gian sống hữu tình bên dòng kênh Xà No huyền thoại.

Không gian sống hiện đại, đẳng cấp của Cát Tường Western Pearl 1

Là dự án trọng điểm của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tại Tỉnh Hậu Giang, KĐT Cát Tường Western Pearl 1 được Chủ đầu tư dành hơn hàng chục triệu USD đầu tư hạ tầng và các tiện ích cảnh quan. Trong đó các tiện ích như: khách sạn tiêu chuẩn 3 – 5 sao, trung tâm thương mại, khu kinh tế đêm, trung tâm thể thao đa năng, trường Mầm non Quốc Tế, công viên giải trí Wonderful, công viên các kỳ quan cổ đại,… không chỉ mang đến không gian sống lý tưởng cho toàn cư dân mà còn là bảo chứng gia tăng giá trị của dự án trong tương lai. Dự án hiện đã có giấy CNQSDĐ từng nền và đang được liên tục đẩy nhanh tiến độ hạ tầng.

Nhận thấy sức nóng của dự án cũng như nhu cầu rất lớn từ phía khách hàng, sắp tới, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường sẽ tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng giúp nhà đầu tư có thêm những lựa chọn hấp dẫn, đồng thời tạo động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho thị trường BĐS Hậu Giang nói riêng, Tây Nam Bộ nói chung.

Theo Ngọc Trà (Khám Phá).

 

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl